Per 4 persona
500g oriz integral (i zi ose i perzier)
1 kuti me ullinj te zinj pa berthame
100g djathe kackavall i bute
1wurstel i madh pule (ose 4 te vegjel)
1/2 kavanoz kastraveca turshi
1 kuti miser i zier
Vaj ulliri, rigon, piper
Pergatitja:
Ziejme "al dente" orizin integral, pa kripe dhe e ftohim duke e shpelare me uje te ftohte. Pasi e kemi kulluar e hedhim ne nje tas te madh dhe shtojme me rradhe te prere ne copa te vogla ullinjte e zi, kastravecat turshi, wurstel dhe djathin. Shtojme edhe misrin e zier. Nese deshironi mund ti shtoni edhe nje kuti ton jo ne vaj. Shtohet vaj ulliri, piper dhe rigon sipas deshires. Mqs perberesit jane te kripur nuk nevojitet ti shtohet kripe, por edhe kjo sipas deshires.
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại cầu giấy
ReplyDeleteHọc kế toán tổng hợp thực hành Tại từ liêm
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại thanh xuân
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại hà đông
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại long biên
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại nguyễn chính thanh đống đa
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại minh khai hai bà trưng
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại bắc ninh
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại hải phòng
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại tphcm
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại quận 3
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại thủ đức
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại đà nẵng
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại biên hòa
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại đồng nai
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại nam định
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại thái bình
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại bắc giang
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại vĩnh phúc
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại thái nguyên
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại quảng ninh
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại hải dương
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại hưng yên
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại hà nam
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại ninh bình
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại nghệ an
Học kế toán tổng hợp thực hành Tại vũng tàu
Phân tích BCTC những hạn chế và thách thức đối với kế toán trưởng