Fillimisht i marim specat (te kuq) i pjekim dhe i qerojme me radhe, me pas i fusim ne nje rrjete patatesh qe te kullojne, ose edhe kullojse qe perdorim per sallata, duhet qe tju kulloje uji, i leme aty per 1 nate.
Te nesermen i bluajme me makine mishi, me pas marim 1 tenxhere dhe i fusim 1 liter vaj luledielli, pasi te nxehet vaji e hedhim ajvarin e bluar dhe e perziejme koh pas kohe vazhdimisht.
Duhet te fergohet afersisht 2.5 deri 3 ore, pas kesaj, i shtojme i finxhan sheqer dhe kripe sipas deshires dhe me kete esht gati. (Sasia e specave sipas deshires)
Trung tâm kế toán Tại cầu giấy
ReplyDeleteTrung tâm kế toán Tại từ liêm
Trung tâm kế toán Tại thanh xuân
Trung tâm kế toán Tại hà đông
Trung tâm kế toán Tại long biên
Trung tâm kế toán Tại nguyễn chính thanh đống đa
Trung tâm kế toán Tại minh khai hai bà trưng
Trung tâm kế toán Tại bắc ninh
Trung tâm kế toán Tại hải phòng
Trung tâm kế toán Tại tphcm
Trung tâm kế toán Tại quận 3
Trung tâm kế toán Tại thủ đức
Trung tâm kế toán Tại đà nẵng
Trung tâm kế toán Tại biên hòa
Trung tâm kế toán Tại đồng nai
Trung tâm kế toán Tại nam định
Trung tâm kế toán Tại thái bình
Trung tâm kế toán Tại bắc giang
Trung tâm kế toán Tại vĩnh phúc
Trung tâm kế toán Tại thái nguyên
Trung tâm kế toán Tại quảng ninh
Trung tâm kế toán Tại hải dương
Trung tâm kế toán Tại hưng yên
Trung tâm kế toán Tại hà nam
Trung tâm kế toán Tại ninh bình
Trung tâm kế toán Tại nghệ an
Trung tâm kế toán Tại vũng tàu
Thủ thuật kiểm tra báo cáo tài chính trước khi quyết toán thuế mới nhất